Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh An Giang

Hướng dẫn - Thông báo - Thư mời

Thông báo Thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển phỏng vấn viên chức năm 2019 của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

09:29 23/07/2019

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển phỏng vấn viên chức năm 2019 của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp - Sở Kế hoạch và Đầu tư và thời gian tổ chức xét tuyển phỏng vấn, cụ thể như sau:
 

I. Hồ sơ đủ điều kiện tham dự xét tuyển viên chức năm 2019

1. Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng: 02 người; trong đó:

* Vị trí 1: Thực hiện quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư - 01 người.

* Vị trí 2: Thực hiện dịch thuật các tài liệu xúc tiến đầu tư và các tài liệu khác có liên quan đến công tác xúc tiến đầu tư - 01 người.

2. Số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển: Tổng số hồ sơ đã tiếp nhận: 04 hồ sơ; trong đó: hồ sơ dự tuyển vị trí 1 là 02 hồ sơ và hồ sơ dự tuyển vị trí 2 là 02 hồ sơ.

3. Hồ sơ đủ điều kiện tham dự xét tuyển:

3.1. Vị trí 1: Thực hiện quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư: 02 hồ sơ:

(1) Ông Châu Trần Sơn Điền.

(2) Ông Nguyễn Tiến Phương Linh.

3.2. Vị trí 2: Thực hiện dịch thuật các tài liệu xúc tiến đầu tư và các tài liệu khác có liên quan đến công tác xúc tiến đầu tư: 02 hồ sơ.

( 1) Bà Diệp Thị Diễm Trúc.

( 2) Bà Đổng Ngọc Kim Ngân.

II. Nội dung và thời gian tổ chức phỏng vấn:

- Thời gian xét tuyển phỏng vấn: 07 giờ 00 phút, ngày 05 tháng 8 năm 2019.

- Địa điểm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, số 03 Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

* Yêu cầu bắt buộc:

- Thí sinh phải có mặt trước phòng thi đúng giờ quy định; trang phục gọn gàng, thể hiện văn minh, lịch sự; thí sinh không đến hoặc đến sau khi được gọi tên vào phòng phỏng vấn 15 phút xem như không tham gia xét tuyển.     

- Thí sinh khi đi dự xét tuyển phỏng vấn bắt buộc phải mang theo Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và xuất trình Giấy triệu tập phỏng vấn để Ban Kiểm tra, sát hạch đối chiếu khi gọi vào phòng phỏng vấn.

- Thí sinh chỉ được mang theo viết vào phòng; không được mang vào phòng điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung phỏng vấn.

- Thời gian cụ thể như sau:

+ 7 giờ 00 phút – 7 giờ 30 phút: Thí sinh có mặt tại phòng phỏng vấn, làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế thi.

+ 8 giờ: Xét tuyển phỏng vấn.

- Danh sách tài liệu ôn tập xét tuyển phỏng vấn viên chức sẽ được đính kèm tại thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển phỏng vấn viên chức năm 2019 của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp.

* Mọi vướng mắc cần giải đáp, đề nghị Ông/Bà liên hệ về Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư An Giang, số 03 Lê Triệu Kiết- phường Mỹ Bình- thành phố Long Xuyên - tỉnh An Giang. Điện thoại: 0296.6250350.

 

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp - Sở Kế hoạch và Đầu tư

các tin khác

Hình Ảnh