Kinh tế xã hội

An Giang công nhận 9 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018

09:12 02/07/2018

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 22/6/2018, UBND tỉnh An Giang ban hành Quyết định số 1474/QĐ-UBND Công nhận chín (09) sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018, cụ thể:

(1)Trà Lài Lâm Chấn Âu của Cơ sở chế biến trà cà phê Lâm Chấn Âu - TP Long Xuyên; (2) Nước màu Thanh Hồ của Công ty TNHH SX TM Thanh Hồ - TX Tân Châu; (3) Bánh kẹp Tiến Anh của Công ty TNHH SX TM Tiến Anh- huyện Chợ Mới; (4) Cafe hòa tan của Công ty TNHH MTV Newcafe - huyện Châu Thành; (5) Lạp xưởng bò Anas của Hộ kinh doanh Anas - TX Tân Châu; (6) Nước mắm Cô Ba Vân của Công ty CP thực phẩm Tâm Việt Mekong - TX Tân Châu; (7) Tranh kiếng của Hộ kinh doanh Thanh Hòa - huyện Chợ Mới; (8) Lịch tranh nghệ thuật của Hộ kinh doanh Thành Hảo - huyện Châu Thành; (9) Tinh dầu chúc của Hộ kinh doanh Tự Nhiên Hương - huyện Tri Tôn.

Các sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có giá trị kể từ ngày ký đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020. Mức tiền thưởng cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018, với số tiền 3.000.000 đồng/sản phẩm. Tiền thưởng được trích từ nguồn kinh phí khuyến công của tỉnh năm 2018 đã bố trí cho Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

Giao Sở Công Thương thông báo kết quả bình chọn và tổ chức trao Giấy chứng nhận, khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được công nhận tại Quyết định này./.

Quyết định số 1474/QĐ-UBND ngày 22/6/2018