Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh An Giang

Xúc tiến thương mại - đầu tư

An Giang tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long

12:00 10/12/2020

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 10/12, tại Khách sạn Mai House, thành phố Hồ Chí Minh, Cục Đầu tư nước ngoài chủ trì tổ chức hội nghị “Xúc tiến đầu tư vào một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long”. Hội nghị nằm trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến đầu tư Quốc gia năm 2020 do Cục Đầu tư nước ngoài chủ trì.
 
 

 

Responsive image

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch Đầu tư; đại diện Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc. Về phía tỉnh An Giang có ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cùng đại diện lãnh đạo tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang, Vĩnh Long, Long An và TP Cần Thơ cùng đại diện các Doanh nghiệp Việt Nam. 

Responsive image

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh, chính sách ưu đãi đầu tư vào An Giang 

Hội nghị được nghe Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch Đầu tư giới thiệu tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư của vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức liên quan các nhà đầu tư đang quan tâm tìm hiểu đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực, ngành nghề là thế mạnh và phù hợp với chính sách, định hướng đầu tư của các địa phương, đang được quan tâm tìm hiểu đầu tư vào các tỉnh phía Nam trong các lĩnh vực, ngành nghề là thế mạnh và phù hợp với chính sách, định hướng đầu tư vào một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại hội nghị, ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh, chính sách ưu đãi đầu tư vào An Giang và đặc điểm tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Trong đó, nhấn mạnh với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nguồn nước dồi dào, đất đai màu mỡ, tài nguyên phong phú, đa dạng về văn hóa, An Giang được đánh giá là địa phương hội tụ rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Du lịch; công nghiệp chế biến nông sản Thực phẩm-Thủy sản; Công nghiệp hỗ trợ, Hạ tầng khu công nghiệp và đô thị, Cơ khí chế tạo và Thương mại biên giới.v.v...

Responsive image

An Giang và Cty Chinli Plastic Industrial Co.,Ltd ký kết bản cam kết đầu tư Dự án nhiên liệu Sinh học,

với vốn đầu tư 3 triệu USD vào An Giang

Trong thời gian tới, với sự quyết tâm của lãnh đạo tỉnh và sự hưởng ứng mạnh mẽ của các doanh nghiệp, tỉnh An Giang sẽ phát huy thế mạnh để trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Dịp này, An Giang đã ký kết bản cam kết đầu tư với Cty Chinli Plastic Industrial Co.,Ltd về đầu tư dự án nhiên liệu Sinh học, với vốn đầu tư 3 triệu USD vào An Giang./.

Huỳnh Lộc

các tin khác

Hình Ảnh