Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh An Giang

Hỗ trợ doanh nghiệp

MỜI THAM GIA HỘI VIÊN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NNNT VIỆT NAM (VARISME)

10:24 07/12/2021

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông tin về việc tham gia Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam (VARISME) như sau:
 

Thông tin chung vê Hiệp hội VARISME:

 

Là một tổ chức nghề nghiệp cấp Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 28/QĐ-BTCCBCP ngày 28/5/2002 của Bộ trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ (nay là Bộ trưởng Bộ Nội vụ).

Là tổ chức tin cậy, là chỗ dựa của hội viên, có những đóng góp thiết thực thông qua các Hội nghị, hội thảo, tọa đàm, tôn vinh….tạo nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trong và ngoài nước cho nhiều doanh nghiệp.

 

Hiện nay, Hiệp hội có khoảng gần 100.000 hội viên chính thức. Trong những năm qua, lực lượng này đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của nền kinh tế của đất nước.

Với mong muốn quy tụ đông đảo các doanh nghiệp vào trong tổ chức của Hiệp hội để tăng cường cơ hội giao thương, hợp tác, giúp đỡ nhau phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu nhằm xây dựng tổ chức Hiệp hội của đội ngũ doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, có thể đại diện cho Doanh nghiệp hội viên có ý kiến đóng góp cho việc hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật, hỗ trợ doanh nhân – doanh nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng hợp pháp của Doanh nghiệp hội viên, cũng như thực hiện nhiệm vụ hội nhập kinh tế quốc tế trong cộng đồng doanh nghiệp.

 

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam rất mong các doanh nghiệp hưởng ứng đăng ký tham gia là hội viên chính thức của Hiệp hội.

 

Trong đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Hiệp hội, Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội đã nhấn mạnh, sẽ đưa VARISME là bạn đồng hành đáng tin cậy với các doanh nghiệp, hội viên; VARISME sẽ đầu mối kết nối doanh nghiệp tiếp cận các chính sách của Chính phủ; và là cơ quan truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp hội viên đến với Chính phủ.

 

Nhận thấy, đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa NNNT Việt Nam có thêm cơ hội truyền thông, xúc tiến thương mại và liên kết với các ban, bộ, ngành trung ương, nay Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp biết để đăng ký tham gia là hội viên chính thức của Hiệp hội này.

Rất mong được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà./.

 

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ:

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NGÀNH NGHỀ NÔNG THÔN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 12 ngõ 81, đường Lâm Du, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024.62512779 - DĐ: 0936283666 (Đ/c Lê Quang Đặng)

Email: hhdnnganhnghenongthon@gmail.com

Website: www.varisme.org.vn

 

Hiệp hội VARISME

các tin khác

Hình Ảnh