Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh An Giang

Hỗ trợ doanh nghiệp

03 doanh nghiệp An Giang vào chung tuyển giải thưởng "Sao Vàng đất Việt 2021"

08:46 09/12/2021

Theo thông báo từ Trung ương Hội DNT Việt Nam - Cơ quan thường trực Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, An Giang có 03 doanh nghiệp xuất sắc được Hội đồng sơ tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 là Viễn thông An Giang, Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang.
 

        Theo đó, vào ngày 09/11/2021, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức  Hội nghị Hội đồng sơ tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021. Với tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm và minh bạch, cộng với phương pháp bình chọn khoa học, Hội đồng đã xem xét, đánh giá các thương hiệu tiêu biểu của 55 tỉnh, thành và đã quyết định chọn lựa 220 thương hiệu xuất sắc nhất vào vòng chung tuyển.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là hoạt động tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003.

       Sau 18 năm triển khai (2003 - 2021), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm, ủng hộ. Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để hàng nghìn thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bình chọn cho biết, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống kinh tế, xã hội và hoạt động doanh nghiệp, vì vậy, giải thưởng càng có ý nghĩa quan trọng trong việc tôn vinh doanh nghiệp đã kiên cường vượt qua đại dịch, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Sau Hội nghị Sơ tuyển, Hội đồng Bình chọn sẽ phân công các đoàn thẩm định đến làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp. Căn cứ vào kết quả thẩm định, Hội đồng Bình chọn Chung tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 (dự kiến được tổ chức trong tháng 12/2021) sẽ lựa chọn những doanh nghiệp tiêu biểu nhất để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 kèm theo các danh hiệu TOP10/TOP100/TOP200 - Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam (Đính kèm file).

        Nay Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang xin trân trọng thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà được biết, và xin được chúc mừng 03 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh đã xuất sắc bước tiếp vào vòng Thẩm định và Chung tuyển giải thưởng, hy vọng các “bạn” sẽ được chọn vào TOP thương hiệu Việt Nam./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Sở KH&ĐT An Giang

các tin khác

Hình Ảnh